QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẸO TẠI TIME BEAUTY SPA LINH ĐÀM

Quy trình phi kim PRP tại Time Beauty Spa Linh Đàm.

Rất nhiều khách hàng thắc mắc quy trình Phi kim ở Time Beauty Spa Linh Đàm gồm những bước gì, tiến hành như thế nào. Đây sẽ là bảng quy trình giúp khách hàng có thể giải đáp thắc mắc về quy trình phi kim PRP nhé.

 

BƯỚC

TIẾN HÀNH
Bước 1
Bác sĩ
thăm khám và chẩn đoán trình trạng
  • Bác sĩ tiến hành khám và soi da bằng máy. Đánh giá tình trạng da, mụn trên làn da để chỉ định phương pháp phù hợp.
Bước 2
Rửa mặt – Xông hơi- Tẩy da chết
  • Dùng bọt biển thấm nước & lau làm ướt mặt để da mặt có độ ẩm.
  • Lấy 1 lượng sữa rửa mặt Clear Cell  bằng hạt ngô ra lòng bàn tay và tạo bọt. Đây là sản phẩm sữa rửa mặt y khoa chuyên trị mụn trứng cá của hãng dược mỹ phẩm của Mỹ được các bác sĩ da liễu trên thế giới khuyên dùng.
  • Chấm 5 điểm: trán-mũi-má-cằm trên mặt khách hàng và massage nhẹ nhàng theo hướng lên trên để tránh chảy xệ cơ mặt trong vòng 30 giây.

Dùng bọt biển thấm nước và lau sạch bọt.

Bước 3
Ủ tê
  • Lấy 1 lượng thuốc tê vừa đủ bôi đều khắp mặt (tránh vùng mắt, môi). Sau đó, lấy màng thực phẩm bọc kín vùng thuốc tê vừa bôi và để 30-45 phút cho thuốc tê phát huy tác dụng.
Bước 4
Sát khuẩn trước khi lăn kim
  • Sử dụng gạc sạch để lau sạch thuốc tê. Sau đó dùng Providine để sát khuẩn toàn bộ khuôn mặt. Lau sạch lại bằng nước muối sinh lý lần nữa. Việc sát khuẩn giúp tránh được tình trạng nhiễm trùng cho da.
Bước 5

Cắt đáy sẹo

  • Sử dụng kim chuyên dụng, luồn xuống chân sẹo thực hiện thủ thuật cắt đáy sẹo chuẩn y khoa.
Bước 6
Phi kim
  • Tiến hành phi kim. Bắt đầu lăn từ vùng trán trước. Sau đó lăn xuống 2 bên thái dương và 2 bên má, mũi, nhân trung, cằm. Đối với mỗi vùng da, sẽ được điều chỉnh đầu kim phù hợp. Những vùng da nhạy cảm như trán, mũi, vùng gần mắt sẽ điều chỉnh đầu kim ngắn hơn, để tránh tổn thương sâu.
  • Thoa PRP song song với quá trình lăn, giúp những dưỡng chất tái tạo da vào sâu bên trong thông qua những tổn thương giả do kim lăn tạo ra.
Bước 6
Thoa huyết tương giàu tiểu cầu PRP
  • Tiến hành thoa huyết tương giàu tiểu cầu PRP đã chiết tách lên phần da một lần nữa sau khi kết thúc quá trình lăn kim.

TRỊ MỤN TRỨNG CÁ BẰNG KEM ĐÁNH RĂNG – LỜI KHUYÊN VÀNG NGỌC HAY CHỈ LÀ TIN ĐỒN?

Inbox page để book lịch khám và điều trị trực tiếp với #bác_sĩ. Bác sĩ k nhận tư vấn sâu qua page vì 90% chúng ta tự nhận định sai tình trạng da và các vấn đề của da mắc phải. Đừng tiếc 15″ khám với bác sĩ để xem da mình thực sự cần gì nhé.
#Doctor_Vân_Anh – Số 1 #Điều_trị_Mụn & #Trẻ_hóa_da
P.234 tòa nhà HH1C khu đô thị #Linh_Đàm
0985 2468 01