Quy trình phi kim kết hợp PRP chuẩn y khoa tại Time Beauty Spa

So với các phương pháp phi kim truyền thống, phi kim PRP tự thân tại Time Beauty Spa còn được gọi là phi kim siêu vi điểm, sở hữu những ưu điểm nổi trội như:

 • Giảm tổn thương cho Khách hàng ở vùng thượng bì
 • Ít đau và không chảy máu như lăn kim thông thường
 • Đầu kim nhỏ dễ dàng điều trị vào những vùng đường cong, vùng nhỏ trên mặt như sống mũi, viền môi, vùng mắt giúp cải thiện đồng đều toàn bộ khuôn mặt.
 • Đầu kim có thể điều chỉnh kích thước tùy theo vùng da điều trị giúp tránh những xâm lấn, tổn thương không cần thiết.
 • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn hoặc không cần nghỉ dưỡng, có thể đi làm ngay sau khi lăn kim.

Quy trình phi kim kết hợp PRP chuẩn y khoa

BƯỚC TIẾN HÀNH
Bước 1
Bác sĩ
thăm khám và chẩn đoán trình trạng
 • Bác sĩ tiến hành khám đánh giá tình trạng da, sẹo trên làn da để chỉ định phương pháp phù hợp. Trong trường hợp điều trị với phương pháp phi kim, Bác sĩ sẽ chỉ định đầu kim phù hợp với tình trạng da, vấn đề muốn cải thiện, đồng thời tư vấn liệu trình điều trị cần thực hiện.
Bước 2
Lấy máu
tự thân để
chiết tách PRP và kiểm tra
+ Lấy 1,5ml chất chống đông cho vào bộ kit li tâm.

+ Dùng bơm bướm để lấy 20ml máu của khách hàng và cho trực tiếp vào bộ kit chứa chất chống đông. Sau đó lắc nhẹ, tiến hành li tâm 3000 vòng trong 6 phút. Sau đó để trên mặt phẳng đứng 3 phút và tiến hành chiết tách PRP và PPP.

+ Sau khi chiết tách PRP sang ống riêng, tiếp tục đưa ống PRP vào máy kích hoạt để gia tăng nồng độ tiểu cầu trong lên gấp 8-10 lần so với thông thường.

Bước 3
Vệ sinh
da mặt
 • Dùng bọt biển thấm nước & lau làm ướt mặt để da mặt có độ ẩm.
 • Lấy 1 lượng sữa rửa mặt Image Clear Cell bằng hạt ngô ra lòng bàn tay và tạo bọt. Đây là sản phẩm sữa rửa mặt y khoa chuyên trị mụn trứng cá của hãng dược mỹ phẩm của Mỹ, được các bác sĩ da liễu trên thế giới khuyên dùng.
 • Chấm 5 điểm: trán-mũi-má-cằm trên mặt khách hàng và massage nhẹ nhàng theo hướng lên trên để tránh chảy xệ cơ mặt trong vòng 30 giây.

Dùng bọt biển thấm nước và lau sạch bọt.

Bước 4 
Ủ tê
 • Lấy 1 lượng thuốc tê vừa đủ bôi đều khắp mặt (tránh vùng mắt, môi). Sau đóđể 20-30 phút cho thuốc tê phát huy tác dụng.
Bước 5
Sát khuẩn trước khi lăn kim
 • Sử dụng gạc sạch để lau sạch thuốc tê. Sau đó dùng Providine để sát khuẩn toàn bộ khuôn mặt. Lau sạch lại bằng nước muối sinh lý lần nữa. Việc sát khuẩn giúp tránh được tình trạng nhiễm trùng cho da.
Bước 6
Lăn kim
 • Tiến hành phi kim. Bắt đầu phi kim từ vùng trán trước. Sau đó lăn xuống 2 bên thái dương và 2 bên má, mũi, nhân trung, cằm. Đối với mỗi vùng da, sẽ được điều chỉnh đầu kim phù hợp. Những vùng da nhạy cảm như trán, mũi, vùng gần mắt sẽ điều chỉnh đầu kim ngắn hơn, để tránh tổn thương sâu.
 • Thoa PRP song song với quá trình lăn, giúp những dưỡng chất tái tạo da vào sâu bên trong thông qua những tổn thương giả do kim lăn tạo ra.
Bước 7
Thoa huyết tương giàu tiểu cầu PRP

 

Inbox page để book lịch khám và điều trị trực tiếp với #bác_sĩ. Bác sĩ k nhận tư vấn sâu qua page vì 90% chúng ta tự nhận định sai tình trạng da và các vấn đề của da mắc phải. Đừng tiếc 15″ khám với bác sĩ để xem da mình thực sự cần gì nhé.
🇬🇧#Doctor_Vân_Anh – Số 1 #Điều_trị_Mụn & #Trẻ_hóa_da
🏩P.234 tòa nhà HH1C khu đô thị #Linh_Đàm
0985 2468 01