VÌ SAO CHÚNG TA PHẢI SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG HÀNG NGÀY?

🌺 [Bản tin làm đẹp & chăm sóc da] 🌺
VÌ SAO CHÚNG TA PHẢI SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG HÀNG NGÀY?
 Có một thứ chúng ta không bao giờ nên bỏ quên trước khi ra khỏi nhà, dù trời có đang mưa hay đang nắng, dù mùa hè chói chang hay mùa đông ảm đạm, đó chính là kem chống nắng!
 Không thể nhấn mạnh đủ sự quan trọng của việc sử dụng kem chống nắng, vì nó quá quá quan trọng, vô tình bỏ quên sẽ làm da chúng ta lão hóa với tốc độ chóng mặt, các khuyết điểm được nhấn mạnh hơn, và quan trọng nhất là nguy cơ ung thư cho cơ thể tăng cao vùn vụt. Tất cả những điều này không thể dùng makeup đơn thuần mà che phủ đi được!
 Chống nắng không phải là chống chọi với sự khắc nghiệt và nóng bỏng của cái nắng, mà thật ra là chống chọi với những tia cực tím vô hình nhưng cực kì nguy hiểm có trong ánh nẵng:
✓ Tia UVA (là thủ phạm chính khiến da lão hoá, nhăn nheo & làm da tối màu đi nữa)
✓ Tia UVB (chuyên gây cháy nắng, bỏng rát, nguy hiểm nhất là ung thư da sau này).
😥 Đáng buồn là những tia này luôn rình rập bủa vây kể cả khi trời không nắng, khi bạn ngồi cạnh cửa sổ nơi văn phòng, khi bạn ung dung trong xe taxi, xe buýt; thậm chí cả khi bạn đã che phủ triệt để từ đầu đến chân với áo chống nắng, găng tay và nhiều dụng cụ khó hiểu mà chỉ ở châu Á mới có nữa.
 Chính vì vậy, chúng ta luôn cần nhờ đến Kem Chống Nắng! Tùy vào từng loại mà KCN sẽ hoạt động như một tấm chắn kiên cố giúp ngăn chặn, phản chiếu lại hoặc hút, thấm rồi xử lí các tia tử ngoại, không cho chúng tiếp xúc và tấn công vào làn da.
___________________________
🎗 Tại Time, bôi kem chống nắng là bước không thể thiếu trong tất cả các liệu trình chăm sóc da, bước kết thúc hoàn hảo cho một buổi thư giãn & thả lỏng tinh thần. Đặc biệt, Time dùng kem chống nắng Image 32+ được bác sĩ da liễu tin dùng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người